บ้านGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [PC] RESIDENT EVIL REVELATIONS [Full] 8.39GB

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DarkWidow
Member
Member
avatar

จำนวนข้อความ : 6
เงิน(มั้ง) : 19
Join date : 30/07/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [PC] RESIDENT EVIL REVELATIONS [Full] 8.39GB   Thu Aug 22, 2013 1:19 pm

[PC] Resident Evil Revelations [Full]+[Extras] 8.39GB
หลังจากคอเกมทั่วโลกต่างผิดหวังกับเกมผีชีวะ Resident Evil 6 ที่ดูเหมือนจะเป็นเกมแอ็คชั่นเต็มสูบมากกว่าจะเน้นความสยองขวัญ แต่น่าประหลาดใจคือเกมผีชีวะภาค Revelations บนเครื่อง 3DS กลับสร้างความโดดเด่นเหนือกว่าจนเป็นเสียงเรียกร้องว่าน่าจะทำลงคอนโซลมากกว่า
     
แน่นอนว่าตามแคปคอม สไตล์ มีหรือจะพลาดการนำ Resident Evil Revelations จาก 3DS มาสู่คอนโซลแบบจัดหนักจัดเต็มออกมันเกือบทุกเครื่อง และสิ่งที่หลายคนคาดหวังคือกราฟิกที่แม้จะเป็นเพียงแต่การพอร์ทมาจากเครื่องเกมมือถือหน้าจอเล็กๆมาสู่หน้าจอระดับ HD อาจจะไม่ได้สะใจคอเกมที่บ้ากราฟิกนัก แต่มันก็ได้ปรับปรุงขึ้นหลายส่วนทั้งพื้นผิวและสิ่งของประกอบฉากที่มีการปรับเปลี่ยนใหม่ทำให้ดูดีขึ้น แต่ด้วยการที่มันอยู่บนหน้าจอเล็กๆมาก่อนทำให้รายละเอียดบางส่วนดูหยาบไปนิดเมื่อมาอยู่บนทีวี อย่างไรก็ตามเมื่อกราฟิกมารวมกับเสียงประกอบที่ชวนหลอนเชื่อได้เลยว่าคอเกมที่ไม่เคยเล่นภาค 3DS มาก่อนต้องสะดุ้งกับฉากชวนสยองในเกมแน่
     
โดยเนื้อเรื่องในภาคนี้จะเกิดก่อนผีชีวะภาค 5 เราจะได้รับบทเป็นตัวละครดังๆในซีรีย์ทั้งในส่วนของ จิล วาเลนไทน์ และ คริส เรดฟิลด์ สลับกันเล่นในด่านสั้นๆที่แบ่งเป็นตอนๆมีเนื้อเรื่องที่หักมุมกันพอหอมปากหอมคอ ส่วนตัวละครใหม่สาวสวย เจสสิก้า กับเจ้าอ้วน ปาร์คเกอร์ ก็โดดเด่นไม่แพ้กันเพียงแต่ว่าการเล่าเรื่องแบบละครทีวีเป็นตอนสั้นๆมีการเล่าย้อนอดีตไปมา ซึ่งอาจจะดูดีบนเครื่องมือถือเน้นการเล่นนอกบ้านที่ใช้เวลาการเล่นไม่นานนัก แต่เมื่อมันมาอยู่บนคอนโซลการเล่นดูจะติดขัดเพราะบางตอนเล่นไม่นานก็ผ่านด่าน
     
เกมเพลย์ในภาคนี้ถือเป็นความยอดเยี่ยมด้วยการผสมผสานรูปแบบเดิมๆของผีชีวะที่เน้นความสยองเล่นกับความมืดมีสถานที่จำกัด ให้เราได้เดินสำรวจฉากที่เต็มไปด้วยศัตรูที่น่ากลัวผู้เล่นต้องหาทางเอาตัวรอดและยังต้องหาไอเท็มหรือกุญแจเพื่อเปิดทางไปต่อ มาผสมกับเกมเพลย์แอ็คชั่นเดินยิงได้อย่างกลมกลืนเพราะมีการแบ่งกันชัดเจนเป็นตอนๆ เช่นเดียวกับกล่องรับฝากของที่ใส่เข้ามา แต่มันก็ไม่ได้มีแต่ของเดิมๆยังมีส่วนที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยขึ้นทั้งระบบอาวุธที่พกปืนได้ 3 กระบอกการสับเปลี่ยนปืนก็ทำได้รวดเร็วและการเซฟก็เปลี่ยนมาเป็นจุดเช็คพอยต์แทน ส่วนอุปกรณ์เสริมใหม่อย่าง เครื่องสแกน ก็ยังทำหน้าที่ในการค้นหาของที่ซ่อนอยู่รวมทั้งเมื่อสแกนครบ 100% ยังได้สมุนไพรฟรีอีกด้วย
     
ถ้าใครเคยเล่นบน 3DS มาก่อน จะรู้สึกอย่างหนึ่งคือการควบคุมบังคับในเกมจะดูลื่นไหลกว่ามาก รูปแบบของมันยังคงเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 แบบมองข้ามไหล่ ซึ่งถ้าใครไม่รู้ก็บอกไว้ก่อนว่าภาคต้นฉบับบน 3DS นับเป็นเกมแรกในซีรีย์ผีชีวะที่เดินไปยิงไปได้ และเป็นครั้งแรกที่มีฉากดำน้ำในเกมด้วย (3DS ออกก่อนภาค 6 ) ยิ่งมาอยู่บนคอนโซลและใช้คอนโทรลเลอร์แบบเต็มๆทำให้การควบคุมบังคับทำได้ง่ายดายขึ้นมาก เรียกว่าง่ายกว่าใช้ Circle Pad Pro บังคับหลายเท่านัก ส่วนการเก็บอะไหล่มาอัพเกรดอาวุธก็ยังคงอยู่ ใครที่ชอบปรับแต่งรับรองมีให้ทำกันสะใจ
     
หลายคนคงมีคำถามว่าการมาสู่บ้านใหม่บนคอนโซลมีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง ซึ่งนอกจากกราฟิกและเสียงประกอบที่พัฒนาขึ้นแล้วยังมีการปรับเมนูใหม่เพื่อให้เข้ากับจอทีวี การแก้ปริศนาจากเดิมต้องใช้จอสัมผัสบน 3DS เปลี่ยนมาเป็นใช้ปุ่มทั้งหมด แต่บน WiiU จะพิเศษหน่อยคือยังมีการใช้หน้าจอสัมผัสบน GamePad ในการเล่นอยู่ ที่ยอดมากคือการโหลดทำได้รวดเร็วขึ้น และ Raid Mode ที่ยังคงใส่เข้ามาแต่จะเพิ่มเติมในหลายส่วนเช่นตัวละครที่เราสามารถเลือกใช้ได้มากขึ้นเช่นสาว Sexy ราเชล ที่มาเป็นตัวละครให้เลือกด้วยรวมทั้งยังมีเสื้อผ้าใหม่ที่รอให้ผู้เล่นปลดล็อกอีกเพียบ
     
เอาเข้าจริงๆสำหรับคนที่เคยผ่านความสยองฉบับมือถือบน 3DS มาแล้วอาจจะไม่รู้สึกสะดุ้งกับมุขสยองที่เกมใส่เข้ามานัก แต่การได้เล่นอีกครั้งบนทีวีจอยักษ์ก็ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจได้ ส่วนผู้ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน Resident Evil Revelations คือผีชีวะภาคที่สามารถผสมผสานความสยองกับเกมแอ็คชั่นเดินยิงได้ลงตัว อาจจะเรียกได้ว่าสนุกกว่าภาค 6 เสียด้วยซ้ำ
Genre : Action
Publisher : Capcom
Developer : Capcom

Minimum System Requirements
OS : Windows XP/Vista/7
Processor : Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5600+
Memory : 2 Gb
Hard Drive : 8 Gb free
Video Memory : 512 Mb
Video Card : nVidia GeForce 8800 GTS / ATI Radeon HD 3850
Sound Card : DirectX Compatible
DirectX : 9.0c
Keyboard
Mouse
DVD Rom Drive

Recommended System Requirements
OS : Windows Vista/7
Processor : Intel Core 2 Quad @ 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.0 GHz
Memory : 4 Gb
Hard Drive : 8 Gb free
Video Memory : 1 Gb
Video Card : nVidia GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 6950
Sound Card : DirectX Compatible
DirectX : 9.0c
Keyboard
Mouse
DVD Rom Drive


เม้นก่อนนะจ๊ะ

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
kimji
Member
Member
avatar

จำนวนข้อความ : 8
เงิน(มั้ง) : 8
Join date : 19/10/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [PC] RESIDENT EVIL REVELATIONS [Full] 8.39GB   Mon Nov 04, 2013 12:18 am

Thank you very much
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
lmlpoplml
Member
Member
avatar

จำนวนข้อความ : 6
เงิน(มั้ง) : 6
Join date : 25/12/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [PC] RESIDENT EVIL REVELATIONS [Full] 8.39GB   Wed Dec 25, 2013 9:47 pm

Thank you
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
kannsaka
Member
Member
avatar

จำนวนข้อความ : 6
เงิน(มั้ง) : 6
Join date : 19/12/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [PC] RESIDENT EVIL REVELATIONS [Full] 8.39GB   Thu Dec 26, 2013 9:18 am

ขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[PC] RESIDENT EVIL REVELATIONS [Full] 8.39GB
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: Game & Anime [Download] :: Game [Download]-
ไปที่: