บ้านGalleryช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [PC] DMC DEVIL MAY CRY [Full] 7.49GB

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DarkWidow
Member
Member
avatar

จำนวนข้อความ : 6
เงิน(มั้ง) : 19
Join date : 30/07/2013

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [PC] DMC DEVIL MAY CRY [Full] 7.49GB   Thu Aug 15, 2013 1:31 pm

[PC] DmC Devil May Cry [Full] 7.49GB
เชื่อได้เลยว่าทุกคนที่ได้เห็นดันเต้ โฉมใหม่ใน DMC ฉบับรีบูทส่วนใหญ่จะมีอาการตะลึง จนเกิดกระแสดราม่าจากคอเกมทั่วโลก แต่อย่างไรก็ตามต้องมาพิสูจน์กันว่าการมาของดันเต้โฉมใหม่จะมันสะใจเหมือนของเดิมหรือไม่

อย่างน้อยๆเกมสร้างโดยทีมงาน Ninja Theory ผู้สร้างเกม Enslaved ไซอิ๋วฉบับตะวันตกได้อย่างยอดเยี่ยมมาแล้วทำให้การรับหน้าที่รีบูทจึงน่าจะเชื่อใจได้ว่ามันจะไม่เสียของ และแค่เปิดเกมกราฟิกที่ดูดีเกิดคาดและงามกว่าเดโมที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้มาก แถมยังสร้างสรรค์ด้วย อันเรียลเอนจิ้น 3 ทำให้แสงเงานั้นหายห่วง เช่นเดียวกับการออกแบบที่โดนใจและยังคงตามรอย DMC ภาคก่อนๆมาปรับให้ดูทันสมัยด้วยลูกเล่นแสงเงาตัวอักษร คัทซีนที่บางส่วนที่เป็นภาพนิ่งแบบกราฟิกโนเวลรับประกันว่าไม่เสียสายตาคอเกมบ้ากราฟิก

เนื้อเรื่องในเกมเหมือนถูกรีบูทใหม่แต่ก็ไม่ได้ต้องมาทำความเข้าใจอะไรใหม่ดันเต้ยังคงมีลีลากวนๆมีคำหยาบคาย แม้จะดูลดลงบ้าง มีการล้อเลียนตัวเองให้ฮาซึ่งทุกอย่างดูเรียบซึ่งก็เรียบง่ายแต่น่าติดตามเพื่อค้นหาความทรงจำของดันเต้ที่เอาเข้าจริงๆก็ดูดีเกินคาด และดูมีความเป็นตะวันตกอยู่มากขึ้นก็น่าจะถูกใจคอเกมในยุคนี้ ที่เข้ากันดีกับเพลงประกอบที่มาแนวร็อค เมทัล ดิบเถื่อนได้ใจ ธีมที่ลึกลับก็ผสมกับบรรยากาศได้ลงตัวแต่เสียดายไม่ได้มีเพลงที่โดดเด่นติดหูนัก

ในการต่อสู้ปีศาจจะอยู่ในโลกต่างมิติที่จะส่งผลต่อโลกมนุษย์ เกมเพลย์ไม่ได้ออกนอกกรอบเกมปีศาจเสียน้ำตาภาคก่อนๆยังคงเป็นเกมแนว Hack and slash ผสมกับ beat 'em up แบ่งเป็นด่านๆและใช้การกดปุ่มทำคอมโบเช่นเดิม โดยอาวุธหลักยังคงเป็นดาบ และปืน ที่แบ่งปุ่มออกเป็น โจมตีเบา โจมตีหนักและทำให้ศัตรูลอยไปทำแอร์คอมโบ ปุ่มกระโดด และยิงปืนที่โดยรวมแล้วกดง่ายมาก และยังมีการสะสมค่าพลังในโหมด Devil Trigger ที่เราจะมีพลังเพิ่มขึ้น ส่วนแอ็คชั่นอื่นๆทั้งการกลิ้งตัวหลบ หรือกระโดดพุ่งตัวก็เสริมให้เกมลื่นไหลมากขึ้น

ตามด้วยอาวุธเสริมที่ต้องใช้การกดปุ่มทริกเกอร์เพื่อสลับเปลี่ยน เหมือนจะยุ่งยากแต่พอเล่นจริงๆมันกลับทำให้เกมเล่นง่ายขึ้นอย่างเหลือเชื่อ โดยอาวุธเสริมมีทั้ง ขวานที่ไว้โจมตีหนักและใช้ฟันในสิ่งที่ดาบฟันไม่เข้า และหลังหมัดที่ชาตร์พลังและทุบทำลาย หรืออาวุธที่เน้นคอมโบและความเร็วอย่างเคียวด้ามยาว และ กงจักรที่ใช้โจมตีในวงกว้าง ซึ่งการสลับสับเปลี่ยนทำได้รวดเร็วมาก และยังออกแบบให้ปัดป้องหรือสวนกลับศัตรูได้ ปืนในเกมก็มีหลายรูปแบบทั้งปืนยิงรัว ปืนช็อตกัน หรือปืนระเบิดกาวก็มีมาให้ใช้ ส่วนท่าคอมโบที่กดไม่ยากและมีท่าไม้ตายให้อัพเกรดอีกมาก เช่นเดียวกับตะขอที่ไว้เกี่ยวก็มี 2 แบบคือแบบดึง และไว้ส่งตัวให้เราห้อยโหน ที่เราต้องสลับกันใช้ตลอดเกม

ที่แจ่มแจ๋วมากคือฉากในเกมและจัดเรียงศัตรูออกมารองรับลูกเล่นได้ลงตัวเพราะมีทั้ง ฉากที่ศัตรูต้องใช้อาวุธหลายรูปแบบ มีด่านหลบหนีในเวลาจำกัด หรือด่านที่ต้องกระโดดห้อยโหนไปตามพื้นผิวเหมือนเกมมาริโอที่ล้วนสร้างออกมาได้ดีไม่เสียของรวมทั้งการออกแบบด่านสุดแนวทั้งศึกดวลเดือดในผับ , ด่านในสถานีโทรทัศน์ที่มีฉากเหมือนดูข่าวทีวีสดๆ , ฉากที่ออกแบบมากลับหัว การร่วมมือกันระหว่างโลกทั้ง 2 มิติที่เล่นไปพร้อมกัน รวมทั้งมีการใช้กับดักในฉากให้เป็นกระโยชน์ จนแทบไม่มีจุดไหนน่าเบื่อเลย

และส่วนมากเกมแนวนี้เล่นได้รอบเดียวก็เบื่อ แต่สำหรับ DMC เกมมีทางแยกให้สำรวจอีกมาก โดยในการเล่นรอบแรกเรายังไปไม่ได้ แต่เมื่อเราได้ความสามารถใหม่ๆก็จะกลับมาค้นหาส่วนเพิ่มเติมในด่านเก่าๆและยังมีไอเท็มอัพเกรดค่าพลังซ่อนอยู่อีกเพียบ รวมทั้งมิชชั่นลับรอท้าทายให้เราเล่น แน่นอนว่าระดับความยากแบบหินโหดก็กลับมาท้าให้คอเกมระดับฮาร์ดคอร์อยู่เช่นเดิม

การกลับมาล่าปีศาจในโฉมใหม่ของดันเต้ ครั้งนี้แม้จะยังอยู่ในร่มเงาของเกมเพลย์ดั้งเดิมของซีรีย์ และเนื้อเรื่องที่ปรับให้ดูเป็นตะวันตก แต่เกมเพลย์ที่ลื่นไหลหลากหลาย แต่เข้าใจง่ายสนุกทำให้การเด็ดหัวเหล่าอสูรในครั้งนี้สนุกไม่แพ้ต้นฉบับ ใครเป็นแฟนซีรียนี้ไม่น่าผิดหวัง ส่วนใครที่ยังไม่เคยเล่นนี่เป็นโอกาสอันดีที่จะเริ่มต้น ส่วนตัวแล้วมันเป็นการกำเนิดใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ของนักล่าปีศาจที่ไม่อยากให้คุณพลาดไป

Genre : Action
Publisher : Capcom
Developer : Ninja Theory, QLOC

Minimum System Requirements
OS : Windows Vista?/XP, Windows 7, Windows 8
Processor : AMD Athlon? X2 2.8 GHz or better, Intel? Core?2 Duo 2.4 Ghz or better
Memory : 2 GB RAM
Hard Disk Space : 8 GB free hard drive space
Video Card : ATI Radeon? HD 3850 or better, NVIDIA? GeForce? 8800GTS or better
DirectX? : 9.0c or greater
Sound : Standard audio device

Recommended System Requirements
OS : Windows Vista?/XP, Windows 7, Windows 8
Processor : AMD Phenom? II X4 3 GHz or better, Intel? Core?2 Quad 2.7 Ghz or better
Memory : 4 GB RAM
Hard Disk Space : 9 GB free hard drive space
Video Card : AMD Radeon? HD 6950 or better
DirectX? : 9.0c or greater
Sound : Standard audio device


เม้นก่อนนะจ๊ะ

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ploy11015
Member
Member
avatar

จำนวนข้อความ : 6
เงิน(มั้ง) : 6
Join date : 04/06/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [PC] DMC DEVIL MAY CRY [Full] 7.49GB   Wed Jun 04, 2014 5:28 pm

มันไหม
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[PC] DMC DEVIL MAY CRY [Full] 7.49GB
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: Game & Anime [Download] :: Game [Download]-
ไปที่: